Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 2)

Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 2)

Nếu như các thương hiệu khác đang ngày càng chạy theo xu hướng tích hợp thêm hàng ghế dự phòng thứ ba, trang bị đang được các mẫu xe gầm cao 5 chỗ cỡ trung hướng đến, thì Hyundai Trường Chinh lại biết rằng Hyundai Tucson 2019 đi ngược lại khi cố gắng hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn, để cạnh tranh với những đối thủ nặng ký của mình.

Hyundai đã rất thành công khi cải thiện được rào cản về giá bán, cũng như hạn chế một số khuyết điểm ở hệ thống giải trí từ thế hệ trước, song song với đó thương hiệu Hàn còn mang đến cho người dùng cảm nhận khả năng vận hành vượt trội nhất phân khúc.

Chế độ lái hoàn hảo

Dù chỉ vận hành Hyundai Tucson 2019 ở chế độ Eco, nhưng khi đi trên đường cao tốc xe vẫn rất bốc, khiến người lái đủ tự tin để vượt qua những mẫu xe khác trên đường. Khi điều khiển xe từ 100 đến 120 km/giờ, hầu như không gặp khó khăn gì, việc điều khiển xe rất nhàn nhã một khi động cơ đã vào guồng.

Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 2)

Với những con dốc ngoằn ngoèo ven biển, hay cung đường đèo đi chăng nữa, Tucson 2019 vẫn dễ dàng chinh phục bởi sự góp mặt của chế độ Sport. Đây sẽ là chế độ lái thích hợp nhất, bởi hai bánh trước luôn sẵn sàng cung cấp sức mạnh thích hợp để hệ thống TCS kiểm soát lực kéo hoạt động một cách tốt nhất.

Hệ thống hỗ trợ lái hiện đại

Ổn định và vững chắc chính là những cảm giác mà khách hàng luôn cảm nhận được mỗi khi xe vào cua, hay chuyển làn nhanh. Các bánh xe sẽ cho người điều khiển thấy được độ bám tốt trong khi dao động ngang của thân xe được hệ thống treo xử lý gọn gàng.

Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 2)

Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Các cụm giảm chấn cũng phát huy được tối đa vai trò của mình mỗi khi xe đối diện với ổ gà, gờ giảm tốc… hầu như không có bất kỳ một tiếng ồn nào có thể lọt vào xe làm ảnh hưởng đến người ngồi bên trong.

Tiếng ồn từ hốc bánh và bộ lốp 225/55 ở bản diesel vẫn còn đôi chút, nhưng không quá đáng kể, người dùng có thể dùng âm nhạc để bù đắp lại lỗi nho nhỏ này.

Đánh giá cảm giác lái Hyundai Tucson 2019 (Phần 2)

Tay lái trợ lực điện dù vẫn còn một số hạn chế nhất định về tính chân thật và cảm xúc truyền tải đến người lái, nhưng lợi thế của vô lăng trên Hyundai Tucson 2019 lại chính là sự nhanh nhạy, thân thiện và phù hợp với người dùng.

Phải công nhận rằng, dù là một trung niên, bà mẹ trẻ hay thậm chí là người mới mua xe lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng điều khiển xe ngay từ những phút đầu tiên cầm lái.

—>> Xem thêm Hyundai Elantra 2019 tại Trường Chinh Hyundai

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312