Đánh giá nội thất xe Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Đánh giá nội thất xe Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Không khác là bao nếu so sánh với đàn anh Hyundai SantaFe 2019, showroom Hyundai Trường Chinh được biết, xe Hyundai Tucson 2019 tiếp tục mang đến cho người sử dụng không gian nội thất mang đậm phong cách sang trọng, lịch lãm với tông màu be trang nhã xuyên suốt mọi ngỏ ngách nội thất của xe.

Mặc dù không phải là mẫu mã sở hữu nhiều chỗ ngồi nhất trong phân khúc, nhưng rõ ràng xe Hyundai Tucson 2019 vẫn là một chiến mã, tạo nên sự rộng rãi tốt nhất cho phân khúc dành cho từng hành khách ngồi bên trong. Đây là điều mà không phải bất kỳ gương mặt nào trong phân khúc cũng làm được, nhất là Mazda CX-5 và Nissan X-Trail.

Đánh giá nội thất xe Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Ghế ngồi và không gian hành khách

Ưu điểm chung của tất cả các biến thể của xe Hyundai Tucson 2019 chính là ghế ngồi được bọc bằng chất liệu da mềm mại, cùng với đó là lớp nệm êm ái xuất hiện ở tất cả các vị trí ghế ngồi.

Đánh giá nội thất xe Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Hàng ghế trước sở hữu thiết kế to, đầy đặn… đây là những thay đổi của Hyundai nhằm giúp cho người ngồi cảm thấy thoải mái hơn khi ghế có thể ôm sát cơ thể. Còn về phía bên tài và bên tài thì lần lượt được thích hợp chức năng chỉnh điện 10 và 8 hướng, ngoại trừ biến thể tiêu chuẩn chỉ dừng lại ghế phụ chỉnh tay.

Hàng ghế sau cũng không thua kém, khu vực này mang đến sự hữu dụng tuyệt vời với đầy đủ các yếu tố cần thiết. Trong đó, xe Hyundai Tucson 2019 sở hữu khoảng để chân và không gian trần xe hết sức dư dả với những ai có chiều cao hơn tầm vóc trung bình của người Việt.

Sàn xe gần như được thiết kế phẳng hoàn toàn, cụm hốc gió phụ khá gọn gàng và có đến ba tựa đầu thay đổi được độ cao nên ba người lớn vẫn có thể thoải mái ngồi cùng nhau. Lưng ghế của xe Hyundai Tucson 2019 có thể dễ dàng thay đổi độ nghiêng, điều này giúp cho người ngồi cảm thấy thoải mái hơn khi đi xa.

Đánh giá nội thất xe Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Bảng tablo

Khu vực bảng táp lô của xe Hyundai Tucson 2019 không đi theo lối thiết kế đối xứng thanh thoát thường xuất hiện ở những sản phẩm của Hyundai, nó tách biệt hẳn khi được đổi mới gồm hai tầng tách biệt.

Phần bên trên là sự xuất hiện của nền màu xám có màn hình điều khiển được đặt chếch nhẹ về phía bên tài, đồng thời chi tiết này còn đóng vai trò tâm điểm để bốn hốc gió gãy gọn nằm đối xứng với nhau qua đó.

Đánh giá nội thất xe Hyundai Tucson 2019 (Phần 1)

Phần bên dưới khá đối lập, khi có mặt của tông màu sáng làm nổi bật thêm cụm điều hòa ốp nhựa đen bóng, vị trí nút khởi động hay chỉnh cốp sau, hệ thống tắt mở ABS cũng được lắp ráp ở nơi thuận tiện giúp cho người lái xe sử dụng một cách dễ dàng nhất.

—>> Xem thêm xe Hyundai Elantra 2019 tại showroom Trường Chinh Hyundai

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312