Hyundai phân phối mấy màu sắc cho Hyundai Accent 2020

Hyundai phân phối mấy màu sắc cho Hyundai Accent 2020

Sự đa dạng của Hyundai Accent 2020 thể hiện không chỉ ở số lượng 4 phiên bản mà còn ở bảng màu ngoại thất với đầy đủ các loại màu. Không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ, nhiều khách hàng khi chọn mua xe thường quan tâm đến màu sắc theo phong thủy vì họ tâm niệm đó giống một cách hút tài lộc, may mắn. Nếu bạn chưa thể chọn được màu xe Hyundai Accent nào, hãy để Hyundai Trường Chinh tư vấn giúp bạn nhé.

Các tùy chọn màu ngoại thất Hyundai Accent

Hãng sản xuất ô tô Hyundai tập trung khá nhiều đến thiết kế của Hyundai Accent 2020 để làm sao mẫu sedan mang tính khí động học nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nguyên lý thuyết kế HMI tạo “cầu nối” liên kết người dùng với xe, cho phép chủ xe “giao tiếp” với chiếc Hyundai Accent qua màn hình giao diện.

Bên cạnh đó, bảng 6 màu ngoại thất của Hyundai Accent cũng khá đa dạng, gồm: màu đỏ (PR2), màu đen (NKA), màu vàng cát (SBN), màu vàng be (TY5), màu bạc (TBS), màu trắng (PW6).

Khách hàng có thể thỏa sức chọn cho mình một màu xe theo đúng sở thích, giới tính, độ tuổi và phong thủy.

Tư vấn màu xe Hyundai Accent hợp bản mệnh

Ô tô cũng đươc coi là tài sản có giá trị nên trước khi ra quyết định bạn nên suy xét các lựa chọn cho thật kỹ, trong đó cần cân nhắc về màu ngoại thất vì nó có tác động đầu tiên lên cảm quan của bạn.

Ngoài cơ sở giới tính, sở thích, ngày nay nhiều khách hàng thường chọn mua xe Hyundai Accent 2020 có màu tương sinh với bản mệnh, với niềm tin hút được may mắn và tài lộc về với mình.

Mệnh Kim: Trong số Ngũ hành thì người mệnh Kim được Hyundai ưu ái nhất khi Hyundai Accent có tới 4 màu tương sinh/hòa hợp với mệnh Kim là màu trắng, màu bạc, vàng cát, vàng be.Màu đen không hợp không khắc, nếu đúng với sở thích, bạn vẫn có thể chọn màu xe sang trọng này.

Mệnh Mộc: Màu đen và xanh dương là màu tương sinh với mệnh Mộc, nên nếu đang cân nhắc mua Hyundai Accent thì đừng chần chừ mua ngay màu đen nhé. Biết đâu khi mua chiếc xe này mọi việc đều được hanh thông. Nếu bạn thích sự nổi bật thì chọn màu đỏ cũng không tồi vì nó không tương sinh cũng không tương khắc.

Mệnh Thủy: Tốt nhất nên chọn Hyundai Accent 2020 màu đen, trắng, bạc vì theo phong thủy những màu này có thể đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa: Màu đỏ là màu tượng trưng của mệnh Hỏa (màu hòa hợp) nên xe màu đỏ sẽ đem đến tài lộc, bình an cho chủ nhân mệnh Hỏa. Hoặc bạn có thể chọn xe màu vàng cát, vàng be, những màu này không đem lại nhiều may mắn như màu đỏ nhưng ít ra nó cũng không tương khắc với bạn.

Mệnh Thổ: Hỏa sinh Thổ, vì vậy người mệnh Thổ nên chọn những gam màu nóng như màu đỏ, vàng be và vàng cát.

Tư vấn màu xe cần tránh mua theo cung mệnh

Song song với đó, nếu chọn màu theo phong thủy khách hàng cần lưu ý. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tốt nhất không nên mua những màu tương khắc với bản mệnh.

Mệnh Kim: Hỏa (màu đỏ) khắc Kim, nên nếu bạn là người thuộc mệnh Kim thì không nên mua xe màu đỏ.

Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc cần tránh mua xe màu trắng, bạc, vàng cát, vàng be vì đây đều là những màu bị khắc và chế khắc.

Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy không hợp với xe Hyundai Accent màu đỏ, vàng cát và vàng be.

Mệnh Hỏa: Nhớ là không nên chọn màu đen, trắng, bạc vì những màu này tương khắc với người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ: Giống mệnh Kim, trong bảng màu ngoại thất Hyundai Accent, mệnh Thổ chỉ khắc với 1 màu duy nhất là màu đen, các màu còn lại đều có thể chọn mua.

Qua tư vấn trên, bạn đã chọn được cho mình màu xe Hyundai Accent nào chưa? Nếu đã có rồi thì hãy nhanh chân đến Hyundai Trường Chinh để tiến hành các thủ tục rước xe về nhà nào!

—>> Xem thêm Hyundai Solati 2020 tại Hyundai Trường Chinh

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312