Khám phá công nghệ hàng đầu của Hyundai Santa Fe 2020

Khám phá công nghệ hàng đầu của Hyundai Santa Fe 2020

Có bao giờ bạn thắc mắc một mẫu SUV đầu bảng của thương hiệu Hyundai được đầu tư những gì vào công nghệ hay chưa. Không để bạn phải thắc mắc thêm nữa, hôm nay Hyundai Trường Chinh sẽ tiết lộ cho bạn biết những “đồ chơi” đáng giá trên Hyundai Santa Fe 2020 – mẫu SUV đáng mua nhất hiện nay.

6 túi khí an toàn

Phiên bản cao nhất Hyundai Santa Fe 2020 máy dầu đặc biệt hiện nay đang được lắp ráp 6 túi khí an toàn, trong đó sẽ bao gồm 2 túi khí hàng ghế trước, 2 túi khí bên hông và 2 túi khí rèm.

Khám phá công nghệ hàng đầu của Hyundai Santa Fe 2020

Nếu mổ xẻ kỹ hơn, bạn sẽ thấy hệ thống 6 túi khí với túi khí sườn và túi khí rèm bảo vệ được mở rộng. Phần túi khí ghế lái và ghế phụ sẽ được kích hoạt dựa trên cảm biến vị trí của người ngồi, dây an toàn đồng thời là mức độ nghiêm trọng nếu có tai nạn xảy ra.

Cảnh báo người ngồi hàng ghế sau

Dựa vào những phát hiện chuyển động và cảnh báo tài xế bằng tín hiệu trên bảng điều khiển trung tâm. Giả sử tài xế bước ra khỏi xe và khóa cửa xe lại, hệ thống sẽ phát tín hiệu bằng âm thanh để cảnh báo cho người lái biết được còn người trong xe.

Khóa an toàn thông minh

Nếu có phương tiện bất ngờ tiến gần từ phía sau, Hyundai Santa Fe 2020 sẽ tự động bật tính năng khóa an toàn, khi phương tiện đi qua thì người ngồi mới có thể mở cửa bằng cách nhấn nút.

Hiển thị thông tin trên kính lái

Hyundai đầu tư cho Hyundai Santa Fe 2020 khả năng hiển thị khá cao cấp, với tính năng HUD xe sẽ hỗ trợ người lái bằng cách hiển thị toàn bộ thông tin quan trọng như tốc độ, điều hướng, cảnh báo trực tiếp trên kính chắn gió, từ đó giúp người lái đưa ra cách xử lý tốt hơn.

Khám phá công nghệ hàng đầu của Hyundai Santa Fe 2020

Khả năng nhớ ghế

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng, IMS – khả năng nhớ ghế đến tận 2 vị trí, với gương chiếu hậu và cài đặt hiển thị thông tin trên kính lái HUD. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần chạm vào nút bấm và bắt đầu cài đặt là hoàn thành.

Và ngoài ra trên xe còn xuất hiện rất nhiều thứ hay ho như:

Sạc không dây chuẩn Qi: Được đặt ngay tại khu vực bảng điều khiển trung tâm, cho phép chủ sở hữu sạc điện thoại thông minh một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến dây cáp.

Khám phá công nghệ hàng đầu của Hyundai Santa Fe 2020

Gập bằng nút ấn: Người lái có thể điều khiển gập hàng ghế thứ 2 Hyundai Santa Fe 2020 một cách dễ dàng chỉ với một nút bấm.

Tay nắm hàng ghế thứ ba: Xưa nay trang bị này chỉ xuất hiện ở hàng ghế trước và thứ 2, ít có nhà sản xuất nào quan tâm đến hàng ghế thứ 3. Nhưng với Hyundai Santa Fe 2020, việc leo lên xe ở hàng ghế này dễ dàng hơn khi nắm vào gờ đằng sau ghế.

Cốp điện thông minh: Bạn đang vướng víu khá nhiều đồ đạc nhưng lại muốn mở cốp nhanh chóng? Santa Fe thế hệ mới hoàn toàn đáp ứng được khi chỉ cần chìa khóa thông minh đứng cạnh cốp 3 giây, cửa khoang hành lý sẽ tự động mở ra.

Khám phá công nghệ hàng đầu của Hyundai Santa Fe 2020

—>> Xem thêm Hyundai Tucson 2020 tại Hyundai Trường Chinh

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312