So sánh Hyundai Accent và Honda City 2018 mới

Sự ra mắt của Hyundai Accent 2018 mới đây như một làn sóng mới dội vào phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam. Với kì vọng mang lại một “thế cục” mới, Accent 2018 được Hyundai Thành Công trang bị rất nhiều đồ chơi và chốt với một mức giá bán khá thấp so với mặt bằng chung thị trường, kỳ vọng sẽ đưa Hyundai Accent lên vị trí thứ 2 trong phân khúc sedan B. Vậy Hyundai Accent có đặc điểm gì để cạnh tranh với ngôi vị “á hậu” hiện tại lalf Honda City? Hãy cùng Hyundai Trường Chinh tìm hiểu nhé!

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018

Nói về điểm chung thì cả hai hiện nay đều được lắp ráp trong nước, nhưng hiện giá bán cho City 1.5 TOP cao hơn đối thủ tầm 60 triệu. Trong phân khúc, City sau khi được nâng cấp giữa đời vào tháng 6/2017 được đánh giá là mẫu xe hài hòa nhất, nếu không muốn nói là hay nhất. Nhiều trang bị tiện nghi và an toàn, không gian rộng rãi dễ chịu cho hành khách cùng cảm giác lái thể thao là những ưu điểm mà Honda City sở hữu. Về nhược điểm, City phần nào còn vướng lại bệnh ồn gầm và điều hòa làm mát chưa thật sự tốt.

Còn với Accent mới, nay Hyundai có được sản phẩm vô địch về tính năng trong tầm giá. Thậm chí danh sách trang bị của bản cao cấp nhất cũng đủ khiến vài mẫu xe hạng C tầm 600 triệu phải chào thua. Chẳng hạn như cảm biến đèn và gạt mưa tự động, gương sấy điện, cửa sổ trời, kết nối Apple CarPlay,… Hạn chế nằm ở không gian nội thất không rộng rãi được như Honda City. Ngoài ra cảm giác lái và khả năng vận hành của Accent cũng còn đang là một dấu hỏi.

Trong thời gian tới khi có cơ hội để trải nghiệm, Xe Tinh Tế sẽ chia sẻ kỹ hơn về Hyundai Accent với anh em. Còn dưới đây là bảng so sánh thông số, trang bị giữa hai phiên bản cao cấp nhất của Accent và City. Anh em sẽ chọn chiếc xe nào cho mình?!

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018 thông số kĩ thuật

Hyundai Accent 2018 bản đặc biệt mới:

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018 bản đặc biệt

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018 2

nội thất So sánh hyundai Accent và Honda City 2018

Honda City 2018:

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018 4

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018 6

So sánh hyundai Accent và Honda City 2018 8

 

Xem thêm:

Clip giới thiệu Hyundai Accent 2018 mới:

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312