So sánh Hyundai Santa Fe 2019 bản full option Việt và quốc tế (Phần 2)

So sánh Hyundai Santa Fe 2019 bản full option Việt và quốc tế (Phần 2)

Hyundai giới thiệu đến thị trường Việt 6 phiên bản khác nhau của Hyundai Santa Fe 2019. Trong đó, Premium máy xăng và diesel là 2 phiên bản cao cấp nhất và theo tìm hiểu của Hyundai Trường Chinh, 2 bản này được tích hợp loạt trang bị mới toanh, hiện đại hơn trước rất nhiều.

Dù đã loại bỏ được sự than phiền của nhiều khách hàng, nhưng nếu mang Hyundai Santa Fe 2019 tại Việt Nam so sánh với phiên bản full option trên thế giới, rõ ràng bản Premium Việt vẫn còn bị cắt bỏ một tính năng nhất định.

Âm thanh Infinity cao cấp

Hệ thống dàn âm thanh hiện đại trên Hyundai Santa Fe 2019 dành cho thị trường Việt Nam chỉ có 6 loa, đi kèm với đó là bộ xử lý âm thanh Arkamys Premium. Trong khi đó, tại một số thị trường khác trên thế giới thì bản Full lại được lắp ráp hệ thống âm thanh Infinity 12 loa đi kèm với sub rời phía sau, đạt công suất lên đến 630 W, hơn nữa còn được kích bằng Ampli riêng, gồm 11 kênh chủ động.

So sánh Hyundai Santa Fe 2019 bản full option Việt và quốc tế (Phần 2)

Động cơ tăng áp

Tại thị trường Hoa Kỳ, Hyundai Santa Fe 2019 còn được nhà sản xuất mẹ bổ sung thêm tùy chọn động cơ xăng tăng áp mạnh mẽ, với dung tích 2 lít có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 235 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 353 Nm, đi cùng với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh HTRAC, trong số các phiên bản động cơ thì đây đích thị là cỗ máy mạnh mẽ nhất của Santa Fe 2019.

Đại diện phía thương hiệu Hyundai Thành Công còn chia sẻ thêm, họ đang nghiên cứu để đưa động cơ tăng áp này đến Hyundai Santa Fe 2019 tại Việt Nam trong thời gian tới. Trước đó thì cũng có một vài gương mặt của Hyundai đã sử dụng động cơ tăng áp này, trong đó gồm có Hyundai Elantra, Hyundai Kona và Hyundai Tucson và toàn bộ là loại dung tích 1.6 lít.

So sánh Hyundai Santa Fe 2019 bản full option Việt và quốc tế (Phần 2)

So sánh Hyundai Santa Fe 2019 bản full option Việt và quốc tế

Kiểm soát hành trình thông minh

Với Advanced Smart Cruise Control, người lái thoải mái duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. Hyundai Santa Fe 2019 được lắp ráp cảm biến và camera để phát hiện tốc độ và khoảng cách của xe phía trước. Tiếp đến hệ thống sẽ tự động duy trì một khoảng cách an toàn, nếu phương tiện phía trước di chuyển chậm lại, thì nó cũng sẽ tự động phanh hoặc thậm chí là sử dụng luôn tính năng Stop & Go.

Cảnh báo khi có phương tiện phía trước xuất hiện bất ngờ

Bạn không thể tập trung điều khiển xe trong một thời gian ngắn và rời mắt khỏi đường trong lúc đang lái xe. Hyundai Santa Fe 2019 sẽ tự động báo hiệu để bạn tập trung lại nếu có phương tiện phía trước bất ngờ xuất hiện từ một giao lộ.

So sánh Hyundai Santa Fe 2019 bản full option Việt và quốc tế (Phần 2)

Hệ thống cảnh báo sự tập trung của người lái

Driver Attention Warning là một trong những tính năng hiện đại bảo vệ được người lái. Hệ thống này sẽ theo dõi để phát hiện ra những thao tác lái xe thiếu cẩn thận hoặc nguy hiểm và đưa ra những phương pháp ngăn ngừa tai nạn tiềm ẩn. Thông qua việc phân tích các hành vi như góc lái với vị trí của ô tô, tiếp đến sẽ phát ra âm thanh và thông điệp cảnh báo trên bảng điều khiển để thu hút sự chú ý của người lái.

—>> Xem thêm Hyundai Tucson 2019 tại Trường Chinh Hyundai

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312