So sánh ngoại hình Hyundai Grand i10 bản thiếu và bản đủ

So sánh ngoại hình Hyundai Grand i10 bản thiếu và bản đủ

Mặc dù cùng là Hyundai Grand i10 2019, nhưng vẫn xuất hiện một số điểm khác nhau giữa các phiên bản. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Trường Chinh đã biết được rằng có nhiều nét khác biệt giữa ngoại hình lẫn an toàn của Hyundai Grand i10 2019, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

So sánh ngoại thất

Phần đầu xe Grand i10 2019 bản đủ và bản thiếu có kích thước và phong cách thiết khá tương tự nhau. Dù vậy, có thể thấy được rằng Hyundai Grand i10 2019 bản đủ được lắp ráp dải đèn sương mù và dải đèn LED, trang bị này trên bản thiếu đã bị loại bỏ, cụm đèn chiếu sáng trên 2 bản đều giống nhau.

So sánh ngoại hình Hyundai Grand i10 bản thiếu và bản đủ

Bên hông của bản đủ và bản thiếu đều tồn tại những đường dập nổi giúp xe trông cứng cáp hơn, dù vậy ở bản đủ còn xuất hiện thêm tấm ốp sườn tạo điểm nhấn, còn ở bản thiếu lại bị lược bỏ. Ngoài ra, sẽ không có điểm khác về kích thước bộ mâm xe, chỉ khác đôi chút là bản đủ có mâm đúc, còn bản thiếu là mâm sắt.

Phần nắm tay của Hyundai Grand i10 2019 có đôi chút khác biệt, bản đủ được nhà sản xuất Hàn mạ chrome sáng bóng, cùng với đó là nút bấm mở cửa thông minh, còn ở bản thiếu chỉ là tay nắm cửa cùng màu thân xe mà thôi.

Gương chiếu hậu trên Hyundai Grand i10 2019 bản đủ thuộc loại chỉnh điện, gập điện, xuất hiện thêm xi nhan. Còn ở bản thiếu chỉ là trang bị gương chỉnh điện và gập cơ, không có xi nhan nào xuất hiện trên gương.

So sánh ngoại hình Hyundai Grand i10 bản thiếu và bản đủ

So sánh an toàn

Dù là bản đủ hay thiếu đi chăng nữa, Hyundai Grand i10 2019 đều rất dễ dàng thay đổi ngoại hình, hay tiện nghi theo mong muốn của bản thân với chi phí không quá cao. Tuy nhiên, tính năng an toàn thì không thể nào dùng tiền để bù đắp được nếu đã quyết định chọn phiên bản.

So sánh ngoại hình Hyundai Grand i10 bản thiếu và bản đủ

Gần như nhiều tính năng an toàn cần thiết đã không còn có mặt trên Hyundai Grand i10 2019 bản thiếu, trong khi đó bản đủ lại có đầy đủ những hệ thống an toàn như phanh ABS, EBD, 2 túi khí an toàn… Đây là việc làm bị nhiều khách hàng lên án trong thời gian dài, tuy nhiên cũng phải hiểu được để có mức giá rẻ như ngày hôm nay bắt buộc Hyundai Grand i10 2019 bản thiểu phải cắt bớt trang bị trên xe.

—>> Xem thêm xe Accent 2019 tại showroom Trường Chinh Hyundai

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312