So sánh nội thất Hyundai Accent 2019 1.4AT tiêu chuẩn và đặc biệt

So sánh nội thất Hyundai Accent 2019 1.4AT tiêu chuẩn và đặc biệt

Hyundai là một trong những ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, hãng nhận được rất nhiều sự tin yêu đến từ giới mê ô tô trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Và nếu trong số những sản phẩm nổi trội của thương hiệu Hàn, mà Hyundai Trường Chinh không nhắc đến Hyundai Accent 2019 thì đúng là một sai lầm, bởi đây đích thị là dòng sedan nhận được đánh giá rất cao về mọi mặt.

Mặc dù chỉ là một mẫu xe cỡ nhỏ, nhưng Hyundai Accent 2019 luôn chứng minh được sự lôi cuốn của mình, không hề kém cạnh những người anh em khác. Chiến mã này được đích thân Hyundai trau chuốt từ phần ngoại hình cho đến trang thiết bị bên trong, tuy nhiên ở bản thường và đặc biệt của Hyundai Accent 1.4AT lại có nhiều khác biệt ở nội thất.

So sánh nội thất Hyundai Accent 2019 1.4AT tiêu chuẩn và đặc biệt

Phiên bản Hyundai Accent 1.4AT thường

Các hàng ghế đa phần đều được bọc chất liệu nỉ, bảng táp lô có thiết kế gọn gàng đơn giản. Nhưng tay lái lại được bọc bằng chất liệu da êm ái, đi kèm với đó là các nút điều khiển âm thanh.

Trên xe xuất hiện cảm biến gạt mưa tự động, tiện nghi thì không thể thiếu màn hình giải trí rộng 7 inch cảm ứng có sẵn kết nối thông dụng như Bluetooth, USB, AUX, Apple CarPlay.

So sánh nội thất Hyundai Accent 2019 1.4AT tiêu chuẩn và đặc biệt

Ngoài ra, Hyundai Accent 2019 còn có thêm hệ thống định vị bản đồ dành cho thị trường Việt Nam, hệ thống âm thanh sống động với 6 loa chất lượng, điều hòa chỉnh cơ, khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh.

So sánh Hyundai Accent 2019 1.4AT tiêu chuẩn và đặc biệt

Hyundai Accent 1.4AT đặc biệt

Trên phiên bản này các hàng ghế đều được bọc bằng chất liệu da, bảng táp lô khá đẹp mắt với thiết kế thu hút ánh nhìn mặc dù có nhiều chi tiết khá đơn giản. Vô lăng của xe được bọc bằng chất liệu da êm ái, đi kèm với các nút điều khiển tiện nghi hiện đại, giúp người dùng rảnh tay hơn trong một số tình huống, tất nhiên trên xe không thể nào thiếu được cảm biến gạt mưa tự động.

Về mặt tiện nghi, Hyundai Accent 2019 1.4AT đặc biệt lại sử dụng màn hình giải trí đa phương tiện có kích thước 7 inch cảm ứng, với hàng loạt những kết nối thông dụng như Bluetooth, USB, AUX, Apple CarPlay.

So sánh nội thất Hyundai Accent 2019 1.4AT tiêu chuẩn và đặc biệt

Hệ thống định bản đồ được thiết kế dành cho thị trường Việt là trang bị không thể thiếu trên Accent 2019, ngoài ra còn có hệ thống điều hòa chỉnh điện, cửa sổ trời chỉnh điện, khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh. Không gian giải trí hoàn hảo hơn khi quanh xe có sự góp mặt của hệ thống 6 loa hiện đại.

—>> Xem thêm Hyundai Solati 2019 tại Trường Chinh Hyundai

Hoặc đăng kí ngay để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất
Liên hệ trực tiếp qua Hotline
0903 175 312